Hệ thống challenge sẽ dừng hoạt động sau ngày 01/05/2024

ECOBA ENT - UNLOCK YOUR POWER 2022

Join
Challenge Infomation

Time to record results: 25/09/2022 00:00 - 15/10/2022 23:59

Time to register: 21/09/2022 00:00 - 09/10/2022 23:59

Deadline for updating information: 09/10/2022 23:59

Timezone sync workout: (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta

Activity will be recorded:

The order of precedence records results: Garmin -> Strava

Nhằm tạo cơ hội cho CBNV Ecoba ENT rèn luyện sức khỏe, có giây phút thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và tăng thêm sự gắn kết trong tập thể. Đồng thời, để chuẩn bị tập luyện cho giải chạy Marathon Long Biên sẽ diễn ra vào ngày 30/10/2022 sắp tới, Ecoba ENT phát động giải chạy online " Ecoba ENT Unlock your power 2022".

III. Đối tượng

1/ Đối tượng tham dự

"Unlock Your Power 2022" được tổ chức cho nội bộ công ty Ecoba ENT. Toàn bộ CBNV đang làm việc (bao gồm cả nhân viên thử việc) tại Ecoba ENT có quyền đăng kí tham gia giải chạy.

2/ Đối tượng không đủ điểu kiện tham dự

Những CBNV đang mang thai, đang nghỉ chế độ thai sản, nghỉ ốm, nghỉ không lương hoặc các cán bộ có lý do y tế không thể tham gia các hoạt động chạy/ đi bộ)

IV. Nội dung thử thách, cách thức tham gia và thành tích

1/ Nội dung thử thách

Trong vòng 21 ngày, người tham gia hoàn thành tổng quãng đường chạy đã đăng kí tham gia với BTC như ban đầu. Tối thiểu số km là 15 km (21 ngày) đối với CBNV nữ và tối thiểu 30 km (21 ngày) đối với CBNV nam.

2/ Cách thức tham dự

Để tham gia chương trình, người tham gia thực hiện theo hướng dẫn sau:

1/ Nội dung thử thách 

Trong vòng 21 ngày, người tham gia hoàn thành tổng quãng đường chạy đã đăng kí tham gia với BTC như ban đầu. Tối thiểu số km là 15 km (21 ngày) đối với CBNV nữ và tối thiểu 30 km (21 ngày) đối với CBNV nam. 

2/ Cách thức tham dự 

Để tham gia chương trình, người tham gia thực hiện theo hướng dẫn sau: 

Bước 1: Tự cài đặt ứng dụng Strava hoặc Garmin về thiết bị di động, đăng nhập/đăng ký tài khoản và sử dụng ứng dụng này khi chạy bộ, bật 3G/4G trong toàn bộ quá trình chạy để ghi nhận kết quả. Lưu ý dùng email cá nhân để đăng kí giải chạy. Ngoài ra em đính kèm trong file các email cá nhân mọi người đã dùng để đăng kí giải chạy năm ngoái trên ứng dụng Strava, mọi người có thể sử dụng lại tài khoản đó để đồng bộ trên website challenge hoặc tạo 1 tài khoản mới để đăng kí giải

Bước 2: Truy cập đường link https://challenge.vn/ ấn đăng nhập bằng email đã đã đăng kí trên Strava hoặc Garmin, sau khi đã vào được trang của website, mọi người truy cập đường link https://challenge.vn/event/ecoba-ent-unlock-your-power-2022-2141 click vào "Tham gia" để được ghi nhận trên hệ thống.

Bước 3: Điền các thông tin liên quan bao gồm Phòng ban, Giới tính, Họ và tên, Cự ly chạy để hoàn thiện hồ sơ. Ảnh minh họa như bên dưới:

Lưu ý: Mã tham gia chương trình: ECOBAENT2022 (mã gồm 12 kí tự, viết hoa không dấu và không dấu cách)

Lưu ý:

   Mỗi Người tham gia chỉ được sử dụng một (01) tài khoản duy nhất trong quá trình tham gia thử thách.

   Người tham gia được coi là hoàn thành khi số km đã chạy đạt được hoặc vượt cự ly với số km mà người tham gia đã đăng kí, tối thiểu 15 km với CBNV nữ và tối thiểu 30 km với CBNV nam.

   Người tham gia có thể chạy nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. Pace hợp lệ (số phút/km) là dưới 15 phút/1km. Quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ đường chạy khi kết nối với Strava. Ứng dụng không ghi nhận kết quả nếu vận động viên chạy trên máy chạy bộ hoặc chạy trong nhà.

    Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham gia thử thách chạy, nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó.

Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

3/ Đánh giá thành tích

Quy định với giải thưởng cá nhân:

- Trong 21 ngày, người tham gia đạt hoặc vượt số km của cự ly đăng ký được xem là hoàn thành thử thách. Mỗi người tham gia hoàn thành thử thách nhận được một (01) giấy chứng nhận online Hoàn thành.

- Người tham gia có hoạt động chạy liên tục trong 15-21 ngày (trong 15 đến 21 ngày, ngày nào cũng có hoạt động được hệ thống ghi nhận) sẽ nhận được huy hiệu Bền bỉ.

Tiêu chí xếp hạng và trao giải sẽ theo trọng số và chia trung bình dựa trên các hệ số như sau:

·         Tổng số km tích lũy x hệ số 02

·         Pace (số phút/km) trung bình nhanh nhất x hệ số 01

·         Độ bền bỉ (số ngày tham gia tập luyện) x hệ số 02

Quy định với giải thưởng tập thể:

Tiêu chí đánh giá Phòng/ban và chia trung bình dựa trên các hệ số như sau:

·        Tổng số km hoàn thành của thành viên trong đội x hệ số 02

·        Thành viên trong đội đăng kí hoàn thành mục tiêu đăng kí nhiều nhất (số VĐV hoàn thành/số VĐV đăng ký) x hệ số 02

.        Số ngày tham gia tập luyện của cả nhóm x hệ số 01

.         Điểm phong trào đăng kí

Lưu ý:

-          Các giải thưởng online, hiện vật sẽ không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào.

-          Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc vể ban tổ chức. Vận động viên có quyền khiếu nại về kết quả đến hết ngày 21/10/2022

5/ Các quy định khác

- Mỗi người tham dự tương ứng với một tài khoản duy nhất trên website và ứng dụng di động Strava. Nghiêm cấm việc một người sử dụng nhiều tài khoản tham gia cùng lúc. Nếu phát hiện người tham gia sử dụng nhiều tài khoản tham gia cùng lúc sẽ bị loại khỏi thử thách.

- Nếu người tham gia thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của thử thách (như dùng nhiều tài khoản cùng lúc, dùng các thủ thuật không trung thực…) đều sẽ bị loại khỏi thử thách.

- Bất kỳ Người tham gia nào vi phạm những quy định và điều lệ của thử thách đều sẽ bị loại khỏi chương trình.

- BTC bảo lưu quyền quyết định loại bất kỳ Người tham gia nào mà BTC phát hiện là đang can thiệp vào quá trình tham gia hoặc hoạt động của thử thách hoặc hành động vi phạm các điều khoản và điều kiện này hoặc có hành vi gian lận hoặc tham gia với tinh thần phi thể thao hoặc mục đích gây rối. Bất kỳ nỗ lực nào của bất kỳ người nào nhằm cố tình phá hoại hoạt động hợp pháp của thử thách đều có thể là vi phạm luật hình sự và dân sự, và nếu có nỗ lực như vậy, BTC có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại từ bất kỳ người nào vi phạm trong phạm vi tối đa mà pháp luật cho phép.

- BTC có quyền liên hệ với bất kỳ Người tham gia nào để xác minh thông tin được cung cấp trong quá trình tham gia thử thách. BTC bảo lưu quyền yêu cầu xác minh từ những người chiến thắng tiềm năng.

- Người tham gia có thể liên hệ với BTC để được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp về các thông tin, hoạt động liên quan đến thử thách.

    Thông tin liên hệ

Hotline: BP.Marketing 0982.953.153

Email: hoangthuyminh@ecobaent.vn 

 

 

 

Activity will be recorded
Activity Minimum pace Maximum pace Minimum distance / workout Privacy OUT DOOR IN DOOR
RUN 05:00 Min/Km 15:00 Min/Km 1.0 Km Everyone và Followers YES NO
WALK 05:00 Min/Km 15:00 Min/Km 1.0 Km Everyone và Followers YES NO


* All workouts must be synchronized with GARMIN or STRAVA

* Invalid workouts will automatically be removed from ranking

Ranking and conditions of completion
Start Finish Rank by Deadline sync results Conditions of completion
Tổng sắp 25/09/2022 00:00 15/10/2022 23:59 Tổng số km (Cao -> Thấp) 17/10/2022 00:00 Tổng quãng đường >= 15.0 (kilometers)