NEW YEAR - NEW ME 2023

Tham gia
Thông tin challenge

Thời gian ghi nhận kết quả: 21/01/2023 00:00 - 14/02/2023 23:59

Thời gian đăng ký tham gia: 16/01/2023 00:00 - 14/02/2023 23:59

Hạn cuối cập nhật thông tin: 02/02/2023 23:55

Múi giờ đồng bộ các workout: (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta

Hoạt động sẽ được ghi nhận:

Thứ tự ưu tiên ghi nhận kết quả: Garmin -> Strava

1. Nội dung thử thách

Trong vòng 21 ngày hoặc 25 ngày, người tham gia hoàn thành tổng quãng đường chạy đã đăng kí tham gia với BTC như ban đầu. Đăng ký tối thiểu là 15 km (21 ngày) đối với CBNV nữ và tối thiểu 30 km (21 ngày) đối với CBNV nam.

2. Cách thức tham gia

Để tham gia chương trình, người tham gia thực hiện theo hướng dẫn sau:

Phần 1: Cài đặt ứng dụng Strava về thiết bị di động, đăng nhập/đăng ký tài khoản và sử dụng ứng dụng này khi chạy bộ, bật 3G/4G trong toàn bộ quá trình chạy để ghi nhận kết quả.

Phần 2: Truy cập đường link https://challenge.vn/event, ấn đăng nhập bằng email đã đã đăng kí trên Strava, chọn thử thách “New Year – New Me 2023” do BTC đã tạo trên group.

Phần 3: Đồng bộ challenge và Strava để các kết quả chạy bộ của bạn được cập nhật trên bảng xếp hạng của thử thách. Truy cập vào thử thách đã được tạo trên Challenges theo bảng hướng dẫn đính kèm.

Phần 4: Sử dụng ứng dụng Strava khi chạy bộ, kết quả chạy bộ của bạn sẽ tự động cập nhật trên bảng xếp hạng của thử thách. Theo dõi thứ hạng của mình trên website https://challenge.vn/event. Sau khi hoàn thành thử thách, người tham gia sẽ nhận được thông báo và các thông tin hướng dẫn về nhận giải thưởng, huy chương.

Lưu ý:

ü  Mỗi Người tham gia chỉ được sử dụng một (01) tài khoản duy nhất trong quá trình tham gia thử thách.

ü  Người tham gia được coi là hoàn thành khi số km đã chạy đạt được hoặc vượt cự ly với số km mà người tham gia đã đăng kí, tối thiểu 15 km với CBNV nữ và tối thiểu 30 km với CBNV nam (trong 21 ngày)

ü  Người tham gia có thể chạy nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. Pace hợp lệ (số phút/km) là dưới 15 phút/1km. Quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ đường chạy khi kết nối với Strava. Ứng dụng không ghi nhận kết quả nếu vận động viên chạy trên máy chạy bộ hoặc chạy trong nhà.

ü  Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham gia thử thách chạy, nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó.

Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

3. Tiêu chí chấm điểm

3.1. Quy định với giải thưởng cá nhân:

-         Trong 21 ngày, người tham gia đạt hoặc vượt số km của cự ly đăng ký được xem là hoàn thành thử thách. Mỗi người tham gia hoàn thành thử thách nhận được một (01) phần quà “Chúc mừng năm mới” từ ban tổ chức.

-         Tiêu chí xếp hạng và trao giải sẽ theo trọng số và chia trung bình dựa trên các hệ số như sau:

·        Tổng số km tích lũy x hệ số 01

·        Pace (số phút/km) trung bình nhanh nhất x hệ số 01

·        Độ bền bỉ (số ngày tham gia tập luyện) x hệ số 03

3.2. Quy định với giải thưởng tập thể:

Tiêu chí đánh giá Phòng/ban và chia trung bình dựa trên các hệ số như sau:

·         Tổng số km hoàn thành của thành viên trong đội x hệ số 01.

·         Thành viên trong đội đăng kí hoàn thành mục tiêu đăng kí nhiều nhất (số VĐV hoàn thành/số VĐV đăng ký) x hệ số 02

·         Số ngày tham gia tập luyện của cả nhóm x hệ số 02

·         Điểm phong trào đăng kí (tối đa 10 điểm)

Lưu ý:

-         Các giải thưởng online, hiện vật sẽ không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào.

-         Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc vể ban tổ chức. Vận động viên có quyền khiếu nại về kết quả đến hết ngày 15/02/2023

4. Thông báo người chiến thắng

Kết quả của thử thách sẽ được thông báo chính thức trên fanpage Ecoba Công nghệ Môi trường:  https://www.facebook.com/ecobaent.vn và website chính thức của công ty https://www.ecobaent.vn/

5. Các quy định khác

-         Mỗi người tham dự tương ứng với một tài khoản duy nhất trên website và ứng dụng di động Strava. Nghiêm cấm việc một người sử dụng nhiều tài khoản tham gia cùng lúc. Nếu phát hiện người tham gia sử dụng nhiều tài khoản tham gia cùng lúc sẽ bị loại khỏi thử thách.

-         Nếu người tham gia thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của thử thách (như dùng nhiều tài khoản cùng lúc, dùng các thủ thuật không trung thực…) đều sẽ bị loại khỏi thử thách.

-         Bất kỳ người tham gia nào vi phạm những quy định và điều lệ của thử thách đều sẽ bị loại khỏi chương trình.

-         BTC bảo lưu quyền quyết định loại bất kỳ người tham gia nào mà BTC phát hiện là đang can thiệp vào quá trình tham gia hoặc hoạt động của thử thách hoặc hành động vi phạm các điều khoản và điều kiện này hoặc có hành vi gian lận hoặc tham gia với tinh thần phi thể thao hoặc mục đích gây rối.

-         Người tham gia có thể liên hệ với BTC để được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp về các thông tin, hoạt động liên quan đến thử thách.

* Thông tin liên hệ

-         Hotline: BP.Marketing 0982.953.153

 

-         Email: hoangthuyminh@ecobaent.vn 

Hoạt động sẽ được ghi nhận
Hoạt động Pace tối thiểu Pace tối đa Quãng đường tối thiểu / workout Chế độ cài đặt của workout OUT DOOR IN DOOR
RUN 04:00 Min/Km 15:00 Min/Km 1.0 Km Everyone và Followers YES NO
WALK 04:00 Min/Km 15:00 Min/Km 1.0 Km Everyone và Followers YES NO


* Tất cả các workout phải được đồng bộ với GARMIN hoặc STRAVA

* Những workout không hợp lệ sẽ tự động loại bỏ khỏi thành tích xếp hạng